Thịt giòn ngon, thơm mặn mòi, tuy được "tắm" trong mắm lâu ngày nhưng thịt không hề mặn. Đem thịt bỏ mắm cắt lát nướng vàng, Thịt bò mỹ nhập khẩu áp chảo thì hương vị càng thơm ngon, thực phẩm nhập khẩu lạ miệng, hấp dẫn vô cùng. Làm món này không khó nhưng nếu không nắm những "bí quyết" nhỏ thì cũng dễ bị hỏng. Sự cố hay gặp phải là 3-4 ngày mắm đổ nhớt do thắng mắm không kỹ hoặc ngâm thịt trong mắm còn nóng; mắm chua do đường nhiều...
25/12/16
Đặc sản thịt ba chỉ ngâm mắm
Nói đến món này là luôn nghĩ ngay đến hương vị ngày tết miền trung bởi lẽ thịt ngâm mắm để được lâu (hơn tháng) chỉ qua một lần chế biến. Đi làm về, chỉ cần vào bếp nhón lấy một (cách nấu món bò kho ngon nhất) miếng thịt trong hũ ra cắt lát vừa, cuốn trong miếng bánh tráng là thành bữa ngon lành.
About Unknown
we are certified themeforest Developers, Google blogspot developer and UI designers. We are popular at JavaScript engineers. We are team of professinal programmers, developers work together and make unique blogger templates.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét